5 mẹo độc đáo người dùng Zalo không thể bỏ qua – Trang công nghệ – Trangcongnghe.com


Zalo ngày càng có những cập nhật mới và bổ sung rất nhiều tính năng thú vị. Nếu bạn là người dùng thường xuyên của ứng dụng này thì không nên bỏ qua những mẹo hay dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Gửi tin nhắn tự huỷ.

Với tính năng này, khi bạn gửi một tin nhắn nào đó, khi đối phương đọc xong thì tin nhắn đó sẽ tự động xoá để bảo mật thông tin giữa 2 người. 

Để sử dụng, người dùng chỉ cần vuốt lên từ khung chat. Sau đó camera sẽ tự động mở để bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè của mình. Bạn có thể thêm sticker, ghi chú hay hình vẽ mà mình muốn.

5 mẹo độc đáo người dùng Zalo không thể bỏ qua

2. Live stream trong nhóm.

Hiện nay, bạn có thể live stream trực tiếp với những bạn bè trong nhóm khi chat Zalo. Người dùng chỉ cần nhấn vào icon trên góc phải và chọn Bắt đầu phát.

5 mẹo độc đáo người dùng Zalo không thể bỏ qua

3. Bán hàng online trên Zalo.

Zalo có một lượng người dùng đông đảo nên đây là một mảnh đất màu mỡ cho những bạn thích kinh doanh buôn bán. Khi bạn nhấp vào biểu tượng ‘ ba chấm ‘ trên góc phải màn hình sẽ thấy có thêm mục Shop. Vào đây bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau được bày bán. 

5 mẹo độc đáo người dùng Zalo không thể bỏ qua

Không những xem được những mặt hàng đang bán, mọi người có thể kinh doanh ngay trên ứng dụng. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tại: Bán hàng online sẽ đắt khách hơn nhờ tính năng mới này của Zalo

4. Tính năng ‘ Kể chuyện trong ngày ‘

Với tính năng này, người dùng có thể up nhanh một bức ảnh hay video nào đó, thêm hình vẽ, ghi chú, sticker và post lên trang cá nhân của mình. Điều thú vị là bức ảnh chỉ tồn tại 24 giờ, sau đó nó sẽ tự động biến mất.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần truy cập vào dòng thời gian chọn Thêm.

5 mẹo độc đáo người dùng Zalo không thể bỏ qua

5. Dùng Zalo không cần cài app

Bạn có thể sử dụng Zalo bằng trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm, giúp các bạn thoải mái chat chit ngay trên trình duyệt bằng tài khoản Zalo của mình. 

Đầu tiên bạn vào đường Link dưới đây để truy cập vào Zalo trên nền Web

  • Truy cập Zalo trên nền Web

Sau đó, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và quét mã QR đang có trên màn hình để đăng nhập là xong.

5 mẹo độc đáo người dùng Zalo không thể bỏ qua

Trên đây là một vài mẹo hay khi sử dụng Zalo. Nếu còn mẹo nào hay xin mời bạn chia sẻ bên dưới nhé. 

Nguồn:Thế giới di độngSource link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*