Bỏ xa Mai Ngô, Phí Phương Anh đăng quang The Face Việt Nam – Báo Tin Nhanh


The Face mùa đầu tiên đang gần tìm ra gương mặt xuất sắc nhất. Sau gần 3 tháng lên sóng, đêm Chung kết Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam chính thức đi đến đêm Chung kết xếp hạng. Chương trình được tổ chức ở Gem Center với không khí sang trọng, rực rỡ với hàng trăm khách mời và khán giả. Đêm Chung kết ngoài việc tập trung vào việc catwalk, tạo dáng cùng sản phẩm mà còn khai thác tối đa những kỹ năng khác của một người mẫu, một gương mặt thương hiệu đích thực thông qua các phần biểu diễn mang tính thông điệp và những phần hùng biện tương tác với sản phẩm thực tế.

 

Với hàng loạt những tiết mục độc đáo, ấn tượng từ các khách mời tham dự cùng top 4 biểu diễn, tiết mục nào sẽ đêm đến cho bạn nhiều cảm xúc nhất. Một Phí Phương Anh tươi trẻ, Chúng Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà lột xác ngoạn mục và một Mai Ngô đầy cá tính đội Lan Khuê và Khánh Ngân đội Phạm Hương. Tất cả sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng và bùng nổ.

 

Bạn có thể bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích thông qua tổng đài với cách thức sau đây:

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ) với cú pháp [MSTS] gửi 7357, mã số thí sinh là: 01 Phí Phương Anh, 02 Chúng Huyền Thanh, 03 Đỗ Trần Khánh Ngân, 04 Ngô Thị Quỳnh Mai.

Cách 2: Bình chọn trên Zalo Official Account The Face http://zalo.me/theface. Mỗi tài khoản Zalo chỉ được bình chọn duy nhất 1 lần cho 4 thí sinh khác nhau (Bạn có thể bình chọn cho 1 thí sinh hoặc cho cả 4 thí sinh).

 

 

 

Với số phiếu bình chọn áp đảo, Phí Phương Anh đã chính thức trở thành Quán quân của Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

 

Hi

 

21h45: Lilly Nguyễn và Mai Ngô được giải thưởng đến từ nhãn hàng bình chọn.

 

21h50: 12 thí sinh của The Face trình diễn bộ sưu tập thời trang.

 

Hi

 

21h42: Tiết mục cuối cùng của đêm chung kết chính là Keep Me In Love đầy gợi cảm, thời thượng của huấn luyện Hồ Ngọc Hà. Cùng với vũ đoàn của mình và những động tác vũ đạo uyển chuyển, sexy.

 

Hi

 

Hi

 

Hi

 

 

21h15: Thử thách thứ 3 của Top 4 chính là kết hợp với kĩ thuật dance sport để thể hiện được tính chất của nhãn hàng.

 

Hi

 

21h10: Một trong những tiết mục được trông đợi của đêm chung kết đến từ Sơn Tùng M-TP với bản hit Chúng ta không thuộc về nhau.

 

Hi

Khánh Ngân có vẻ hơi run khi trả lời

 

Hi

Phí Phương Anh đưa ra ví dụ cụ thể để minh họa cho câu trả lời của mình

 

Hi

Mai Ngô gây thuyết phục bởi câu trả lời bản lĩnh và đầy cá tính

 

Hi

 

Chúng Huyền Thanh bước vào phần trả lời của mình

 

Hi

 

 

20h45: Các thí sinh bước vào thử thách thứ 2, trả lời ứng xử với câu hỏi mà các vị giám khảo đưa ra. Bắt đầu từ Chúng Huyền Thanh, Mai Ngô, Khánh Ngân và Phí Phương Anh đều đưa ra đươc những câu trả lời được đánh giá là sắc sảo, bản lĩnh và đầy thông minh.

 

20h40: Lưu Hương Giang mang lại sự sôi động và nóng bỏng qua những bước nhảy sexy cùng vũ đoàn với ca khúc mới chính cô sáng tác Off. 

 

Hi

Phần thi cuối cùng của đợt thi đầu tiên thuộc về Chúng Huyền Thanh với tính chất Đất

Hi

 Khánh Ngân với tính chất của Nước đầy uyển chuyển nhưng vẫn không kém phần dữ dội.

 

Hi

Phí Phương Anh là thí sinh tiếp theo thể hiện phần thi của mình. Cô tương tác với bạn diễn là siêu mẫu Vĩnh Thụy đầy tự nhiên, thể hiện cho tính chất của Mây Khói.

 

Hi

Mai Ngô là thí sinh thi đầu tiên với tính chất của Lửa, đầy táo bạo, bùng nổ và rực cháy.

 

20h20: Thí sinh thực hiện thử thách đầu tiên chụp ảnh selfie với một hãng điện thoại cùng bạn diễn. Mai Ngô đội Lan Khuê mở màn đầu tiên cho đêm thi. Tiếp theo là Huyền Thanh, Phí Phương Anh và cuối cùng là Khánh Ngân. Trong thử thách này, thí sinh đồng thời phải tương tác với màn hình Led, đồng thời phải chụp được tấm hình đẹp nhất thể hiện được tính năng của sản phẩm được quảng bá. 

 

20h15: S Girls hâm nóng sân khấu The Face với ca khúc Tự Tin, từng rất được yêu thích tại Nhân tố bí ẩn 2016 vừa qua.

 

Hi

Huấn luyện viên Phạm Hương

 

Hi

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà

 

Hi

Huấn luyện viên Lan Khuê

 

20h10: Top 12 thí sinh lần lượt trình diễn bộ sưu tập Light Way của nhà thiết kế Tuấn Trần.

 

20h00: Đêm chung kết Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam mùa đầu tiên chính thức bắt đầu. 

 

 

Hoài LêSource link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*