Các cách kết bạn trên Zalo

 

Hiện tại, Zalo có chức năng cập nhật danh bạ sẽ liên kết tài khoản Zalo của bạn đến các tài khoản Zalo khác mà bạn có số điện thoại trong danh bạ. Trong trường hợp bạn muốn có thêm nhiều bạn bè trên Zalo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn trên Zalo nhanh chóng để bạn có thêm nhiều bạn bè.

Hiện tại Zalo hỗ trợ 4 chức năng kết bạn, bạn hãy tham khảo từng cách nhé

Cách 1: Thêm Zalo qua số điện thoại

Đây là cách dễ nhất và thông dụng nhất. Để thêm bạn bằng số điện thoại, bạn vào Menu, chọn Thêm bạn, chọn Thêm bằng số điện thoại. Sau đó sẽ nhập số điện thoại của người kia vào. Nhớ là đầu số Việt Nam là +84, rồi bạn nhập số điện thoại bên dưới và bỏ số 0 đầu tiên.

tim-ban-tren-zalo-bang-so-dien-thoai

 

Cách 2: Thêm bạn trên Zalo thông qua Facebook

Zalo hỗ trợ chức năng kết bạn thông qua Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào Zalo (Menu/ Thêm Bạn/ Thêm bạn qua Facebook). Zalo sẽ hiện lên danh sách những người bạn trên Facebook có dùng Zalo, và từ đó bạn có thể chọn người muốn kết bạn.

them-ban-zalo-tu-facebook

 

Cách 3: Kết bạn qua chức năng “Tìm quanh đây”

Thông qua định vị GPS, Zalo giúp bạn kết nối với những người ở cộng đồng xung quanh. Bạn vào Menu/ Tìm quanh đây và nếu bạn muốn kết bạn với ai, chỉ cần nhấn nút click vào tài khoản đó là xong.

ket ban zalo- tim quanh day

 

Cách 4: kết bạn Zalo thông qua mã QR

Nếu bạn có mã QR của người kia, bạn có thể kết bạn thông qua chức năng Quét mã QR

ket ban zalo bang ma QR

 

Trong thời gian tới, Zalo có thể sẽ hỗ trợ thêm chức năng kết bạn thông qua Tìm kiếm tên. Đến lúc đó, bạn có thể kết bạn chỉ cần biết tên, nickname của người kia là được. Chúc bạn có nhiều niềm vui khi dùng Zalo nha.

ZaloPost.com

 

 

 

 

ask google

1 Comment Posted

  1. Cho mình hỏi, phạm vi giới hạn tìm kiếm bạn bè sử dụng zalo trên điện thoại của mình bị hạn chế và cái giới hạn phạm vi bị thay đổi không cớ định ( thay vì lúc trước giới hạn tìm kiếm trong vòng 5km, nhưng không hiểu sao giờ phạm vi chỉ còn 1km có lúc lại là 1.8km và 2.0km, giới hạn tìm kiếm bị thay đổi không cố định). Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*