Cách nhắn tin Zalo cùng lúc cho nhiều người – VNReview (lời tuyên bố phát cho các báo)


Nhằm giúp người dung Zalo máy tính dễ dàng hơn trong việc trao đổi, nhắn tin với những người có cùng nội dung, tính năng phân loại hội thoại chat trên Zalo đã được cung cấp tới mọi phiên bản. Và trong bản Zalo PC mới, người dùng có thể nhắn tin cùng lúc tới nhiều người thuộc nhóm chat đã phân loại.

Cụ thể chúng ta sẽ nhắn tin tới các thành viên trong nhóm chat theo nhóm chat Bạn bè, Khách hàng, Gia đình, Công việc, Bạn bè, Trả lời sau. Như vậy thay vì nhắn tin cho từng thành viền, thì giờ đây bạn sẽ gửi đồng loạt tin nhắn cho các thành viên trong nhóm đã phân loại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách gửi tin nhắn cùng lúc trên Zalo PC.

Hướng dẫn gửi tin nhắn cho người trên PC

Bước 1:

Sau khi đã phân loại bạn bè vào từng nhóm khác nhau, bạn nhấn vào nhóm muốn gửi tin nhắn cùng lúc.

Bước 2:

Khi hiển thị nhóm phân loại đã chọn, nhấn tiếp vào tùy chọn Nhắn tin đồng thời.

Bước 3:

Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ các thành viên có trong danh sách nhóm đã phân loại, được sắp xếp theo tên từng thành viên. Tại đây bạn có thể tích chọn vào thành viên nào muốn gửi tin nhắn, hoặc tích chọn vào Chọn tất cả để gửi tin nhắn cho toàn bộ thành viên.

Sau đó nhấn vào nút Bắt đầu ở góc phải trên cùng.

Kết quả bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi tới tất cả các thành viên trong nhóm đã chọn.

Việc gửi tin nhắn cùng lúc tới nhiều người trên Zalo máy tính sẽ rút ngắn thao tác, thời gian chat với nhiều người. Bạn chỉ cần chọn các thành viên vào nhóm riêng rồi tiến hành gửi tin nhắn cùng lúc nếu muốn.

Video hướng dẫn nhắn tin cho nhiều người trên Zalo

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!Source link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*