Cách sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng đơn giản – CellphoneS


Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Zalo mà không cần cài đặt ứng dụng từ Google Play hoặc App Store vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy bật trình duyệt web lên và truy cập vào trang web chat.zalo.me để bắt đầu chat Zalo trên nền web. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản của mình như bình thường hoặc sử dụng mã QR để quét.

Truy cập vào trang web chat.zalo.me

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản của mình như bình thường hoặc sử dụng mã QR để quét.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-4-600x287 Cách sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng đơn giản
Đăng nhập tài khoản của mình

Nếu là lần đầu tiên truy cập, bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật. Đó là đánh dấu ba người gần đây nhất mà bạn đã chat Zalo với họ.

Chúng ta hãy cùng thử chat Zalo nào. Các tính năng chat trên nền web cũng giống như trên ứng dụng vậy, hỗ trợ chat nhóm, sticker, ảnh gif, gửi tệp, gửi ảnh,…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-4-600x285 Cách sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng đơn giản
Giao diện web giống với giao diện trên ứng dụng

Chọn người muốn trò chuyện và bắt đầu chat.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-5-600x277 Cách sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng đơn giản
Chọn người muốn trò chuyện và bắt đầu sử dụng Zalo

Lợi ích là mẹo này chỉ phù hợp cho những người chỉ cần chat Zalo mà không quan tâm tới những thứ khác, phù hợp cho máy điện thoại cấu hình yếu, máy tính để bàn hay máy tính công cộng, người lười cài ứng dụng, những bạn mượn điện thoại người khác xài, đặc biệt hơn là cách này có thể giúp chúng ta đăng nhập hai tài khoản Zalo trên một ứng dụng trình duyệt là ở chế độ thường và ẩn danh.

 Đôi lúc khi chat trên nền web sẽ chậm hơn so với ứng dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Zalo mà không cần cài đặt ứng dụng vô cùng đơn giản. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!Source link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*