Cơ hội tự thiết kế sticker rồi chia sẻ trên mạng Zalo – MediaOnline – Siêu Thị Số eMagazine


 

Với việc mở cửa kho Sticker, dịch vụ ứng dụng di động Zalo giúp người dùng đam mê sáng tạo có thể đưa tác phẩm của họ đến công chúng một cách nhanh và tiện lợi nhất. Đồng thời, đây cũng là cách Zalo tăng cường trải nghiệm của người dùng thông việc sử dụng bộ sticker của riêng mình và cùng chia sẻ cho bạn bè, người thân.

Hiện nay, trên kho Sticker của Zalo có nhiều tác phẩm do cộng đồng đóng góp như bộ Rồng Vàng Pikalong của tác giả Thăng Fly, Quỳnh Aka của tác giả cùng tên…Thậm chí, có những đơn vị như tỉnh Đồng Tháp cũng đã tự tạo bộ Sticker chat riêng của tỉnh lấy cảm hứng từ hoa sen – loài hoa đặc trưng của địa phương miền Tây Nam bộ này. Đây đều là những bộ sticker chất lượng và được người dùng rất yêu thích.

Theo qui định của Zalo, tất cả tác phẩm đều ghi rõ tên tác giả để bảo đảm quyền lợi cho người đăng tải và được cấp 1 mã QR riêng để dễ dàng chia sẻ bộ sticker tùy thích.

Để sticker của mình được xuất hiện trên Zalo, tác giả cần đăng ký tại link này. Nếu tác phẩm đạt các quy chuẩn về nghệ thuật và nội dung, Zalo sẽ liên hệ trực tiếp với tác giả về việc chính thức đưa sticker đó lên ứng dụng.

Theo Zalo, hiện nay ứng dụng này đang có 80 triệu người ở Việt Nam và nước ngoài dùng.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Nhóm Truyền thông Zing cung cấp.

 

 Source link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*