Nữ sinh viên bị đưa hình ảnh lên Facebook, Zalo làm gái gọi – Báo giao thông


Hình ảnh, số điện thoại của chị H. được rao trên các mạng xã hội. (Nguồn ảnh: Thanh Niên).

Theo thông tin trên báo Người Lao Động cho biết, chiều ngày 4/1/2017, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ đang tiến hành điều tra làm rõ một đối tượng dùng ảnh của người khác đưa lên mạng xã hội Facebook và mạng Zalo giới thiệu là “sinh viên đang cần tiền nên đi khách”.

Đây là đơn trình báo là của chị Phạm Thị M.H. (sinh viên năm 3 của một trường đại học tại Cần Thơ). Theo như lời kể của chị H., vào ngày 23/11/2016 khi bạn bè của H. phát hiện trên nick Facebook tên “Du Lãng” đăng hình của chị và ghi “rau sạch” sinh viên đang cần tiền đi khách với giá 1 triệu đồng, kèm theo số điện thoại.

hinh-1483524979013

Nick Facebook tung hình ảnh chị H. (Nguồn ảnh: NLĐ).

Sau đó H. có vào Facebook chat và yêu cầu nickname “Du Lãng” dừng việc làm này lại ngay, nhưng nick này lại tiếp tục đăng hình ảnh, thông tin cá nhân và đưa luôn số điện thoại cá nhân của chị này lên. Kể từ ngày đăng tải, mỗi ngày có nhiều người vào truy cập, bình luận và gọi điện cho chị H. hẹn… đi khách sạn. Còn trên mạng xã hội Zalo, nickname có tên “My Hang” cũng đăng hình ảnh và số điện thoại của chị H.Source link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*