Quen nhau trên Zalo, gặp nhau, cô gái ngỏ lời ngay không để thoát … – XãLuận.com Tin Nóng (lời tuyên bố phát cho các báo) (Blog)


Mang bầu tháng thứ 7, người vợ trẻ này chỉ có nhiệm vụ ăn, ngủ, dưỡng thai. Mọi việc còn lại, chồng của cô lo liệu hết.


Trang thật sự ấn tượng với Điệp

Đó chính là câu chuyện vợ bầu sướng như tiên của Lương Thùy Trang (SN 1996) đang được bao người ngưỡng mộ. Người chồng mà Trang luôn hãnh diện nhắc tới trong suốt cuộc nói chuyện với phóng viên là Hoàng Anh Điệp (SN 1990).

Tình sét đánh nhưng hạnh phúc đậm đà

Người vợ trẻ này chia sẻ, Trang và chồng quen nhau trên Zalo. Sau đúng 1 ngày trò chuyện tâm đầu ý hợp, họ đã quyết gặp nhau. “Ngày đầu tiên, anh đi xe ôm đến đón mình. 2 đứa đi uống nước. Khi ấy anh lên Hà Nội làm, còn mình lên Hà Nội học”, Trang nói về ngày đầu gặp nhau.

Lần gặp tiếp theo, Trang thực sự ấn tượng với chàng trai hơn cô 6 tuổi vì anh quá giản dị, chân thành: “Xe của anh hỏng nên anh mượn tạm chiếc xe bị gãy yếm của đồng nghiệp tới đón mình. Nhìn anh ăn mặc giản dị, đi xe cà tàng miệng vẫn cười tươi rói nên mình thấy anh sống thật tâm”.

Bởi thế, Trang đã quyết định “ngỏ lời” cùng chàng. Trang nói thẳng là rất thích anh, anh có thích Trang không để cô còn liệu. Nào ngờ, chồng của Trang bảo nếu thích thì 2 đứa cứ thử yêu nhau đi. Hai người quyết định dọn về sống chung. Và 1 năm sau ngày yêu nhau, họ đi đăng ký kết hôn.

Trang luôn cảm thấy mình may mắn

Trang nhớ mãi về lần bị bỏng rất nặng ở phần nửa dưới cơ thể. Trang sợ hãi nhìn mình xấu xí trong gương. Nhưng chồng vẫn chăm sóc Trang ngày đêm chu đáo.

Lần khác, Trang bị dị ứng phù nề khắp cả cơ thể, chồng Trang liên tục đưa cô đi khám, lấy thuốc uống. Nhiều lần khác, Trang ốm cả tháng trời, chồng đi làm lương chưa cao nhưng vẫn luôn ở bên, lo thuốc men cho cô. Chính vì những điểm tốt đẹp này, Trang luôn tin tưởng vào chồng. Cô luôn cảm thấy may mắn vì đời này, kiếp này đã gặp được người đàn ông tâm lý và tốt bụng.

Người vợ trẻ này còn được cả gia đình chồng quan tâm, yêu thương. “Mỗi lần về nhà chồng, mẹ chồng hay xách nước cho con dâu tắm, bê mâm cơm cho con dâu. Em trai chồng, giúp việc nhà, hỏi han ăn uống và mang đồ từ dưới quê lên cho chị dâu. Số mình đúng là tu ngàn kiếp được chồng và nhà chồng như vậy”, Trang khẳng định.

Vợ bầu chỉ cần ăn và nghỉ ngơi, “cả thế giới cứ để anh lo”

Trang cho biết, hiện cô đang bầu 7 tháng nhưng chỉ có nhiệm vụ ăn và ngủ, vui vẻ. Vì thế, cô ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn. “Nhiều lần chồng thắc mắc, vợ mang bầu, ngoại trừ bụng to ra, ngực xệ đi thì chẳng có gì thay đổi, da dẻ lại trắng trẻo mịn màng hơn. Mình vẫn hay trả lời anh rằng “do cơ địa từng người thôi”.

Nhưng thực ra, mình luôn thấy rằng “vì được anh yêu thương chăm sóc nên mới thế”. Nhiều bà vợ mang bầu, phải đi làm, phải dọn dẹp nhà cửa, phải lo trăm bề phiền muộn. “Còn em, em chỉ việc ăn và nghỉ ngơi, chỉ cần em vui vẻ, cả thế giới cứ để anh lo”.

Dù đi làm không nhiều tiền nhưng chồng Trang dù chỉ còn 1 đồng trong túi, anh cũng chẳng bao giờ tiếc vợ. Đi làm về, anh giúp vợ dọn dẹp, giặt giũ quần áo, rửa bát đĩa…Mỗi khi thấy Trang ôm quần áo đi giặt là chồng Trang quát mắng, bắt vợ đứng lên ngay.

Gần 3 năm chính thức sống bên nhau, chưa bao giờ người chồng trẻ này to tiếng hay nặng lời với vợ. Lúc nào anh cũng ngọt ngào gọi “vợ ơi”, “cưng ơi”, “em ơi”. Còn Trang thường đáp lại chồng rất ngoan ngoãn, ngọt ngào khi nói chuyện với chồng bằng những tự “dạ”, “vâng ạ”, “em không”, “em có”.

“Ai cũng bảo rằng sao em ngoan với chồng em thế. Nhưng không ngoan sao được khi chồng em ngoan lắm.Trước khi yêu anh, em là 1 đứa nghịch ngợm, bướng bỉnh, phá phách và rất bất cần đời. Nhưng từ khi yêu và cưới anh, ở bên anh, em như 1 con mèo lười trong vòng tay anh. Em luôn có cảm giác an toàn tuyệt đối và luôn tin, dù ngày mai ngoài kia có bão tố, thì vẫn có anh luôn ở bên cạnh che chở cho em”.

“Từ ngày vợ mang bầu, chồng đã lên danh sách ăn kiêng cho vợ. Ở công ty anh, có hội bỉm sữa, anh còn tự nguyện xin ra nhập để có thêm kiến thức chăm sóc vợ. Mỗi lúc đi làm về là anh về nhà ngay. Có đi đâu anh cũng thông báo cụ thể cho vợ biết. Anh chưa bao giờ khiến vợ phải lo lắng hay buồn vì anh”, Trang hãnh diện kể về chồng. Tính khí của Trang thất thường khi mang bầu, nhưng chồng Trang vẫn nhường nhịn và không bao giờ rời xa vợ bầu.Source link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*