tai-zalo

Tăng người quan tâm trên Zalo fanpage để làm marketing hiệu quả

Số lượng người theo dõi (follower) thể hiện sự uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp cho nên việc tăng lượng người theo dõi trang fanpage bán hàng qua kênh zalo là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm sau khi thành lập fanpage Zalo. Đây là mục tiêu đầu tiên và xuyên suốt để giúp trang zalo fanpage của bạn trở thành kênh bán hàng hiệu quả

zalo page 1

Dưới đây là những cách cơ bản giúp tăng lượng người quan tâm mà người quản lý Page nên áp dụng để Page đạt hiệu quả truyền thông cao nhất khi hoạt động trên Zalo

1/ Scan QR Code và bấm quan tâm Page

Scan QR Code là cách nhanh nhất để người dùng vào Page doanh nghiệp/ cửa hàng trên ứng dụng Zalo. Mỗi Page đều có mã QR riêng, có thể đính thêm hình đại diện của thương hiệu. Khi người dùng Zalo scan mã QR sẽ dẫn vào trực tiếp Page doanh nghiệp/ cửa hàng trên Zalo. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng vào trực tiếp Page trên Zalo và bấm quan tâm Page.

zalo page 2

2/ Chia sẻ link liên kết trang fanpage

Zalo đã hỗ trợ chia sẻ đường link liên kết trực tiếp đến Page doanh nghiệp/ cửa hàng. Chia sẻ link trang zalo fanpage của bạn ở nhiều nơi, các diễn đàn..là cách tốt để giúp tăng lượng backlink cũng như lượng truy cập từ các trang khác dẫn về trang Zalo của bạn

zalopage 3

3/  “Mời bạn bè” trong danh bạ điện thoại

“Mời bạn bè trong danh bạ” là cách thức trực tiếp, nhắm đúng đối tượng mang lại hiệu quả tức thời trong việc tăng lượng người quan tâm trên Zalo. Người quản lý Page có thể sử dụng chức năng này trên cả trang web quản lý Page trên PC và ứng dụng quản lý Zalo Page. Quản lý Page có thể gởi tối đa 20 lời mời/ ngày đến bạn bè trong danh bạ.

zalo page 4

4/ Chia sẻ Page hoặc bài viết của Page trên tường cá nhân 

Người dùng khi đã quan tâm Page có thể chia sẻ Page lên tường cá nhân của mình để bạn bè cùng quan tâm. Bằng cách này Page có thể được chia sẻ rộng trên Zalo tăng hiệu quả về nhận biết thương hiệu lẫn lượng quan tâm mới.

zalo page 5

Ngoài chia sẻ Page, người quan tâm còn có thể chia sẻ bài viết của Page lên tường cá nhân bằng cách bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải bài viết. Để tăng lượng chia sẻ này thì nội dung của bài viết cần thực sự thu hút nhắm đúng vấn đề mà người đọc quan tâm.

zalo page 6

5/ Cập nhật địa điểm cửa hàng, doanh nghiệp

Bằng cách nhập thông tin về vị trí của cửa hàng, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng khi họ sử dụng chức năng tìm kiếm của hàng quanh đây trên Zalo. Chức năng này hỗ trợ tốt cho những cửa hàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

6/ Cách tăng người theo dõi ngoài hệ thống Zalo

Cách 1: Tìm kiếm Zalopage – bạn có thể chia sẽ lên các trang Facebook hay các trang rao vặt, trang cộng đồng khác để mọi người tìm thấy và nhiều người sẽ lên Zalo tìm kiếm.

Cách 2: Tăng Fan Zalopage thông qua link chia sẽ lên Facebook – nếu mục tiêu lượng Fan là người sử dụng di động và Zalo thì khi bạn giới thiệu link lên các trang Facebook thì sẽ có thể dễ dàng tiếp cận đến với mục tiêu đầy tìm năng. Họ chỉ cần kích vào link chia sẽ trên Facebook thì sẽ lập tức xuất hiện ra Zalopage của bạn.

ZaloPost.com

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*