zalo beta

Zalo có phiên bản mới, thêm nhiều tính năng chat nhóm

Zalo vừa tung ra phiên bản 3.0.37 (beta) mới nhất cập nhật nhiều tính năng cho việc chat nhóm. Chúng ta hãy cùng xem các tính năng mới của phiên bản này nhé.

zalo beta

Chức năng mới tag người dùng qua @

Từ nay bạn có thể tag bạn bè trong cuộc hội thoại qua kí tự @.Trên phiên bản này, chúng ta có thể tag tên bất kì bạn bè nào khi đang chat nhóm để trả lời cho một người cụ thể, cũng như thu hút sự chú ý của người đó, tính năng này rất hữu ích với những cuộc hội thoại có quá nhiều người.

zalo chat

Trích dẫn tin nhắn

Các bạn có thể trích dẫn một tin nhắn hay một đoạn hội thoại bất kì bằng cách bấm và giữ. Một hộp thoại hiện ra và bạn chọn vào Trả lời, Zalo sẽ ghi lại toàn bộ tin nhắn đó kèm theo phần chat của bạn. Tính năng này có ý nghĩa khi bạn muốn replay cho một câu hỏi của ai đó trong group có nhiều người.

3

Kiểm tra ai đã xem tin nhắn

Tính năng “Đã xem” tuy không còn xa lạ, nhưng đối với chat nhóm thì mới được bổ sung. Các bạn còn có thể biết ai đã xem tin nhắn của mình bằng cách nhấn giữ và chọn Chi tiết sẽ xuất hiện danh sách những ai đã xem hoặc nhận.

2

Lưu ý: Vì đây là phiên bản Beta  nên Zalo chỉ cho một số người dùng tải về dùng thử. Nếu bạn không cập nhật được thì bạn download về và cài đặt ở Link bên dưới:

zalopost.com

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*