Zalo dành cho PC đã “lột xác” hoàn toàn, các bạn thử chưa? – GenK


1. Giao diện thay đổi hoàn toàn

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người dùng khi nâng cấp lên phiên bản 2.0.1 đó là giao diện của ứng dụng đã được thiết kế lại từ A đến Z, tone màu chủ đạo được chuyển sang màu trắng và các biểu tượng được vuốt tròn góc mềm mại hơn trước đây rất nhiều.

Giao diện Zalo PC phiên bản 2.0.1 đã lấy màu trắng là chủ đạo, loại bỏ các khối màu xanh dương quá nổi bật trước đây.

Thiết kế phẳng đang thịnh hành trên hầu hết ứng dụng vẫn tiếp tục được sử dụng trên Zlao PC nhưng các biểu tượng và chữ viết đã được làm lại mềm mại và bắt mắt hơn nhiều lần.

Font chữ và các nút cũng được chỉnh sửa cho mềm mại và bắt mắt hơn.

Ngoài việc thay đổi về màu sắc, rất nhiều vị trí nút bấm đã được bố trí lại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng.

2. Bố trí mục riêng thể hiện ảnh GIF lấy từ kho ảnh động GIPHY

Nếu ở trên ứng dụng điện thoại, các bạn có thể tìm nhanh một bức ảnh động bằng cách dùng lệnh @GIF thì trên máy tính, Zalo đã tích hợp cho chúng ta hẳn một khu vực riêng để phân loại và tìm kiếm hình ảnh.

Tại khu vực này, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được bức ảnh mình mong muốn thông qu các chủ đề hot được định sẵn. Ví dụ đơn giản như khi chat với bạn gái, các bạn sẽ không cần mất công tìm ảnh chủ đề Yêu rồi bắt đầu lật tìm từng bức, thay vào đó, chúng ta chỉ cần chọn sang mục “Cảm Xúc” và chọn chủ đề “Yêu thích” là đã có hàng trăm lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

3. Gửi dữ liệu nhanh chóng bằng cách kéo thả

Lợi ích không nhỏ của việc sử dụng Zalo trên máy tính đó là chúng ta có một thiết bị điều khiển linh hoạt và một không gian làm việc rộng lớn hơn. Và đó là lý do Zalo tích hợp thêm tính năng kéo thả file trực tiếp từ Windows Explorer vào ứng dụng Zalo để gửi các tập tin tài liệu cho bạn bè.

Chỉ với 1 thao tác chuột, các bạn đã gửi được cả đống tài liệu cho bạn bè.

Không cần phải trải qua các bước thủ công như bấm nút đính kèm, chọn thư mục, chọn file và upload, giờ đây các bạn chỉ cần giữ chuột vào file, kéo sang Zalo và thả ra.

4. Chụp màn hình và chỉnh sửa siêu nhanh với phím tắt Ctrl + Alt + S

Cũng là một trong những tính năng được Zalo phát triển nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng trên PC, đồng thời cũng giúp ích không nhỏ cho những anh bạn phải trở thành thợ cài Win dạo bất đắc dĩ.

Thử tưởng tượng bạn được một bạn gái xinh xắn dễ thương nhắn tin hỏi về cách sử dụng một phần mềm trên máy tính. Thay vì lích kích bắt một cô gái cài đặt các phần mềm điều khiển từ xa máy tính thì bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình của mình, vẽ những chú thích đơn giản bằng mũi tên và gửi ngay lập tức cho bạn gái đó. Quá đơn giản để ghi một điểm trong mắt các nàng.

Hãy truy cập ngay vào địa chỉ http://zaloapp.com/pc/ để tải về ứng dụng Zalo cho PC hiện đã hỗ trợ cả Windows, MacOS và Ubuntu.Source link

ask google

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*