Sử dụng zalo ngay trên trình duyệt web (sử dụng Zalo online)

Zalo đối với mọi người đã trở thành một công cụ chat không thể thiếu trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Ngoài cách sử dụng Zalo qua cài đặt Zalo trên điện thoại và máy tính, bạn còn có thể sử dụng Zalo ngay trực tuyến trên website. Đây có lẽ là một tính năng mà ít người biết đến đối với công cụ Zalo Chat. Sử dụng Zalo online sẽ hữu ích trong trường hợp bạn dùng internet công cộng, nơi Zalo chưa được cài đặt trên máy, hoặc trong tình huống hư điện thoại thì việc chat Zalo online trên trình duyệt web là một điều vô cùng tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt web

Truy cập vào Zalo web.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Zalo web qua link sau đây: Zalo Web. Khi mở Zalo web sẽ hiện ra một bảng mã QR.  Sau đó, bạn dùng Zalo của mình để quét mã QR. Sau khi quét mã bạn có thể đăng nhập ngay lập tức vào Zalo Web trên trình duyệt.

Zalo web online

Để quét mã QR bằng Zalo, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại di động của mình rồi vào mục kết nối. Chọn quét mã QR rồi quét qua mã trên trình duyệt. Zalo trên điện thoại của bạn sẽ hiện ra thông báo có đăng nhập hay không vào máy tính, chọn và bạn có thể bắt đầu chat trên website.

Chat-Zalo-tren-Website online

Sau khi xác nhận có, bạn có thể bắt đầu chat chit với bạn bè trên Zalo web rồi. rong quá trình chat bạn có thể gửi file đính kèm, gửi hình ảnh cũng như chèn biểu tượng cảm xúc thỏa thích.

Chat-Zalo-tren-Web

Thiết lập Zalo Web trong khi chat

Thiết lập âm báo tin nhắn

Để thiết lập âm thanh khi có tin nhắn mới tới thì bạn chỉ cần nhấn vào thẻ Thiết lập (biểu tượng bánh răng) ở cột bên trái màn hình, sau đó tích chọn vào mục Âm báo tin nhắn mới. Rồi nhấn tiếp vào nút Lưu thiết lập để lưu lại thay đổi.

Chat-Zalo-tren-Website

Thiết lập Pop-up tin nhắn

Hiện nay hầu hết các trình duyệt đều hạn chết Pop-up nhằm giảm nguy cơ bị dính virus. Do đó khi đăng nhập Zalo Web, các trình duyệt sẽ hiện lên bảng thông báo về Pop-up tin nhắn hỏi bạn có muốn cho trang Zalo Web hiện Pop-up không. Nếu bạn muốn chỉ cần click vào cho phép. Bên dưới là một số ví dụ về pop-up trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Chat-Zalo-online

 

Chat-Zalo-tren-firefox

Sau khi chọn cho phép. bạn nhấn mục Thiết lập, rồi tích chọn vào ô Popup thông báo trên màn hình nền (desktop). Sau đó nhấn vào nút Lưu thiết lập để lưu lại những thay đổi.

Chat-Zalo-tren-Website online

Nếu bạn còn chưa rõ hãy xem video bên dưới để trải nghiệm Zalo chat trên trình duyệt ngay trong nháy mắt nhe.

zalopost.com

ask google

4 Comments Posted

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*